Hướng dẫn học sinh làm kiểm tra HK II trực tuyến

Thứ năm - 29/07/2021 16:21
Năm học 2020-2021
TRƯỜNG THCS BIÊN GIANG

HƯỚNG DẪN HỌC SINH KIỂM TRA HỌC KỲ TRỰC TUYẾN

Trên trang  https://e.khaothi.online/

1.Về thiết bị và hệ điều hành máy tính, máy điện thoại:
          Học sinh đừng quên kiểm tra lại thiết bị dùng để dự thi . Cụ thể:
          + Sử dụng thiết bị và hệ điều hành được hỗ trợ (Androi 8.1, iOS 12.4, iPhone 5s trở lên)
          +  Nên sử dụng trình duyệt Chrome hoặc Safari
          + TẮT tất cả các ứng dụng chặn quảng cáo trên trình duyệt
2. Các bước vào thi:
          + Học sinh mở phần mềm Zoom trên thiết bị dùng để dự thi (điện thoại  hoặc máy tính) như khi học trực tuyến.
          + Mở trình duyệt Google Chrom  và vào trang https://e.khaothi.online/
          + Đăng nhập bằng mã dự thi do GVCN cấp.
          + Thực hiện bài thi khi đến giờ mở đề thi theo lịch nhà trường thông báo.
          + Nộp bài thi khi đã làm hết các nội dung yêu cầu của đề thi và soát lại kết quả.
3. Một số lưu ý đối với học sinh khi kiểm tra trực tuyến:
          + Nghiêm túc làm bài thi, không vi phạm quy chế thi: sử dụng tài liệu, sử dụng mạng internet trên thiết bị khác để quay cóp, gian lận trong khi làm bài bằng các phương tiện kỹ thuật cao,… Nếu bị phát hiện vi phạm quy chế thi, nhà trường căn cứ lỗi vi phạm sẽ có các hình thức trừ điểm bài thi, hoặc hủy kết quả thi theo quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo.
          + Khi dự thi , học sinh luôn được máy và phần mềm giám sát nghiêm ngặt . Để tránh lỗi không mong muốn, học sinh cần làm bài thi ở nơi yên tĩnh, không chịu tác động bất ngờ ảnh hưởng đến bài thi. Nếu bị máy bắt lỗi không thể chứng minh được vì đây là thi trực tuyến.
          + Khi có sự cố về thiết bị cần liên lạc ngay với GVCN để đăng nhập trên máy khác với mã đổi thiết bị.
          * Học sinh có thể xem clip tại: https://www.youtube.com/watch?v=Hp_c84LqBxk

Biên Giang, ngày 28 tháng 7 năm 2021