THCS Biên Giang

Thông báo tuyển sinh lớp 6 năm học 2022-2023

TUYỂN SINH LỚP 6

Trường THCS Biên Giang thông báo!
   UBND QUẬN HÀ ĐÔNG
TRƯỜNG THCS BIÊN GIANG

Số: 109/TB-THCSBG

Biên Giang, ngày 09 tháng 6 năm 2022

Về việc tuyển sinh vào lớp 6 năm học 2022-2023

Kính gửi: - Đảng ủy, Ủy ban nhân dân phường Biên Giang;
                               - Đài truyền thanh phường Biên Giang;
                               - Các ông, bà Tổ trưởng TDP phường Biên Giang.

Căn cứ Công văn số 942/SGDĐT-QLT ngày 12/4/2022 của Sở Giáo dục đào tạo Hà Nội về việc hướng dẫn tuyển sinh vào các trường mầm non, lớp 1 và lớp 6 năm học 2022-2023;
          Căn cứ Kế hoạch tuyển sinh số 189/KH-BCĐ ngày 18/5/2022 của Ban chỉ đạo tuyển sinh quận Hà Đông về việc tuyển sinh vào các trường mầm non, lớp 1 và lớp 6 năm học 2022-2023;
          Trường THCS Biên Giang thông báo về việc tuyển sinh vào lớp 6 năm học 2022-2023 như sau:
          1. Chỉ tiêu tuyển sinh là: 145 học sinh (biên chế làm 04 lớp).
          2. Địa bàn tuyển sinh: Học sinh có hộ khẩu thường trú, tạm trú trên địa bàn phường Biên Giang.
          3. Đối tượng tuyển sinh vào lớp 6:
- Học sinh đã hoàn thành chương trình Tiểu học và có hồ sơ hợp lệ.
          - Độ tuổi của học sinh: từ 11 tuổi (sinh năm 2011)
- Các trường hợp đặc biệt:
          + Những học sinh được học vượt lớp hoặc học sinh vào học tiểu học ở độ tuổi cao hơn tuổi quy định ở tiểu học thì vào lớp 6 được giảm hoặc tăng căn cứ vào tuổi của năm hoàn thành chương trình tiểu học.
          + Học sinh người dân tộc thiểu số, học sinh khuyết tật, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học sinh ở nước ngoài về nước có thể vào cấp học ở độ tuổi cao hơn 03 tuổi so với tuổi quy định.
          - Các trường hợp khác ngoài quy định trên phải được Giám đốc Sở GDĐT cho phép.
          - Nhà trường sẽ tuyển những học sinh không thuộc phường Biên Giang hoặc từ nơi khác đến khi có đầy đủ hồ sơ hợp lệ.
          4. Hồ sơ tuyển sinh: Bao gồm:
- Phiếu đăng ký dự tuyển vào lớp 6 (theo mẫu) đối với những trường hợp tuyển sinh trực tiếp hoặc in phiếu trên hệ thống đối với trường hợp tuyển sinh trực tuyến;
          - Bản chính học bạ tiểu học hoặc các hồ sơ khác có giá trị thay thế học bạ;
          - Bản sao Giấy khai sinh hợp lệ (kèm theo Bản chính để đối chiếu);
          - Bản phô tô Sổ hộ khẩu, Sổ tạm trú (không cần công chứng và kèm theo bản chính để đối chiếu) hoặc Giấy xác nhận thông tin cư trú, hoặc Giấy hẹn đã hoàn thành thủ tục đăng ký thường trú, tạm trú của cơ quan đăng ký cư trú;
          - Quyết định cho phép học vượt lớp (nếu có)
          - Giấy xác nhận chế độ ưu tiên, khuyến khích do cơ quan có thẩm quyền cấp (nếu có).
- Bản foto CMT hoặc thẻ CCCD của bố và mẹ (để phục vụ tuyển sinh trực tuyến)
          5. Thời gian tuyển sinh:
          - Tuyển sinh bằng hình thức trực tuyến: từ ngày 07/7/2022 đến hết ngày 09/7/2022.
          - Tuyển sinh bằng hình thức trực tiếp: từ ngày 13/7/2022 đến hết ngày 18/7/2022
          - Những trường hợp tuyển sinh sau ngày 18/7/2022 nhà trường phải báo cáo Phòng GDĐT quận để xin ý kiến chỉ đạo.
          - Thời gian nhận hồ sơ: Nhà trường tiếp nhận hồ sơ từ ngày 07/7/2022 đến hết ngày 18/7/2022
          + Sáng: từ 7 giờ 30 phút đến 11 giờ 30 phút.
          + Chiều: từ 14 giờ 00 phút đến 17 giờ 00 phút.
          6. Địa điểm tuyển sinh: Tại trường THCS Biên Giang
          Tổ dân phố Yên Phúc - Phường Biên Giang - Quận Hà Đông.
          ĐT: 0988131309
          Trên đây là thông báo về việc tuyển sinh vào lớp 6 năm học 2022-2023 của trường THCS Biên Giang. Nhà trường trân trọng thông báo để toàn thể nhân dân được biết và thực hiện việc tuyển sinh theo đúng quy định.
  TM. HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH

Hoàng Hồng Nam